CHUẨN BỊ BÀN GIAO CĂN HỘ: FPT PLAZA 2 KHOÁC LÊN MÌNH BỘ TRANG PHỤC LỘNG LẪY

Căn hộ FPT Plaza 2 trong bộ trang phục lộng lẫy"

Đến thời điểm giữa tháng 3/2023, tòa căn hộ FPT Plaza 2 đã hoàn thành gần 90% hạng mục thi công và chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng. Để tiện cho việc mua căn hộ và thuê shophouse khối đế, Datvangluxury.vn xin cung cấp hình ảnh, video thực tế để cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có cái nhìn rõ nét nhất về dự án do ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

DV9

TÍNH ĐẾN TỐI 15/3/2023, FPT PLAZA 2 ĐÃ HOÀN THÀNH GẦN 90% HẠNG MỤC THI CÔNG VÀ CHUẨN BỊ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG. ĐỂ KHÁCH HÀNG AN TÂM, DVG VÀ ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN DAT VANG SMART CITY TUNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI BIỆT: TẶNG 03 CHỈ VÀNG 9999 CHO KHÁCH HÀNG TIẾN HÀNH GIAO DỊCH ĐẾN CUỐI THÁNG 3/2023; (QUÀ TẶNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY);  NGÂN HÀNG TPB HỖ TRỢ VAY 75% & GIẢI NGÂN SONG SONG VỚI VỐN TỰ CÓ CỦA KHÁCH HÀNG;

DV3

DVG CÒN ƯU ĐÃI TẶNG BẢN VẼ THIẾT KẾ NỘI THẤT CAO CẤP TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG; TẶNG THẺ VIP GIẢM GIÁ ĐẶC QUYỀN CÁC TIỆN ÍCH SHOPHOUSE KHỐI ĐẾ TẦNG 1 – 2 FPT PLAZA 2; ĐỒNG THỜI CÓ ƯU ĐÃI DỊCH VỤ CỦA  ĐAT VANG  SMART CITY (TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH – KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN): MIỄN PHÍ KHAI THÁC  DỊCH VỤ VẬN HÀNH CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM TỪ DVG…

DV6

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc tư vấn & tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây…..

DV2

DVG không chỉ giới thiệu sản phẩm tốt nhất cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác; mà có hệ sinh thái về việc thiết kế thi công nội thất bàn giao full trọng gói dành cho khách hàng. Với dự án FPT Plaza 2, DVG cũng thực hiện việc tái đầu tư – cho thuê lại sản phẩm cho khách hàng sử dụng sản phẩm của hệ thống sinh thái DVG. Riêng đơn vị tổng thầu quản lý DAT VANG SMART CITY đã có 5 năm trong công tác quản lý vận hành – khai thác cho thuê tại tòa căn hộ MONARCHY A & B , HIYORI GARDEN TOWER, DA NANG PLAZA, F-HOME… Vinh dự khi nhận được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác trong và ngoài nước, DVG cũng cam kết chia sẻ thành công – lợi nhuận cho khách hàng mua sản phẩm FPT Plaza 2 trực tiếp từ đơn vị DVG”….

DV4

DAT VANG SMART CITY chính là thước đo khác biệt so với các đơn vị phân phối khác. Đơn vị thành viên của ĐẤT VÀNG GROUP cam kết quản lý, vận hành cho thuê – khai thác căn hộ cho khách hàng mua sản phẩm của công ty, nhờ vốn kinh nghiệm hơn 5 năm quản lý – vận hành cho thuê chung cư: Monarchy, Danang Plaza, Hyori Garden Tower, F-Home…

DV5

Chỉ cần mua sản phẩm trực tiếp từ ĐẤT VÀNG GROUP: TỔNG THẦU QUẢN LÝ VẬN HÀNH DAT VANG  SMART CITY (ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN CỦA DVG) HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU CHO THUÊ THEO TỈ LỆ  90 – 10% GIÚP CHO KHÁCH HÀNG  CÓ BÀI TOÁN VỀ DÒNG TIỀN CHO THUÊ SAU KHI MUA SẢN PHẨM FPT PLAZA TỪ DVG.   

DV6

DVG CÓ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG THUẬN LỢI, HOÀN TOÀN MỚI ĐỂ KHÁCH HÀNG/ NHÀ ĐẦU TƯ AN TÂM ĐẦU TƯ VÀO FPT PLAZA 2: SAU KHI ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ƯU TIÊN 10 TRIỆU ĐỒNG: DVG CÓ CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN BOOKING TRONG VÒNG 30 PHÚT NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG CÓ NHU CẦU MUA SẢN PHẨM;..

DV7

– TIẾN ĐỘ GIẢI NGÂN HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT TRONG ĐỢT 1:

+ ĐỢT 1: THANH TOÁN 30% NGAY SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN;

+ ĐỢT 2: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO NGÀY 28/04/2023;

+ ĐỢT 3: THANH TOÁN 20% CHẬM NHẤT VÀO 28/05/2023;

+ ĐỢT 4: THANH TOÁN 25% + 2% PHÍ BẢO TRÌ KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC NHẬN BÀN GIAO CĂN HỘ;

+ ĐỢT 5: THANH TOÁN 05 % KHI CÓ THÔNG BÁO VỀ VIỆC LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN.

DV8

====> ĐẶC BIỆT: KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN NGAY 70% CỦA HỢP ĐỒNG TRƯỚC NGÀY 31/03/2023 ĐƯỢC TẶNG NGAY 03 CHỈ VÀNG TỪ CHỦ ĐẦU TƯ FPT CITY.

Join The Discussion

Compare listings

Compare