CÁC BƯỚC ĐỂ QUÝ KHÁCH SỞ HỮU CĂN HỘ HỢP TÁC CÙNG ĐẤT VÀNG GROUP TẠI FPT PLAZA 2!

CÁC BƯỚC ĐỂ QUÝ KHÁCH SỞ HỮU CĂN HỘ HỢP TÁC CÙNG ĐẤT VÀNG GROUP TẠI FPT PLAZA 2

Sau khi Khách hàng nhận bàn giao căn hộ FPT Plaza 2 từ phía chủ đầu tư, ĐẤT VÀNG GROUP sẽ giới thiệu các bước tiếp theo để Quý Khách hợp tác cùng ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) và Tổng thầu quản lý vận hành – Khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY (đơn vị thành viên của DVG) theo tỷ lệ 90%-10%.

c48baed72780fbdea291

Ở phân khúc quản lý – khai thác vận hành chung cư, DAT VANG SMART CITY (thuộc hệ sinh thái của DVG) được thành lập. Qua 5 năm, Tổng thầu quản lý vận hành – Khai thác bất động sản DAT VANG SMART CITY đã có hàng chục ngàn giao dịch cho khách hàng tại các dự án căn hộ: Monarchy A & B, Danang Plaza, F-Home, Hyori Garden Tower…

Về quy trình để tiến đến hợp tác sẽ có các bước cơ bản như sau:

+ Sau khi ký HĐMB sản phẩm căn hộ FPT Plaza 2 từ DVG, Quý Khách sẽ tiến hành các bước thanh toán để được Chủ đầu tư bàn giao căn hộ.

+ Sau khi nhận nhà, Quý Khách sẽ đầu tư thiết kế nội thất cũng như tiến hành ký Ủy quyền quản lý, khai thác căn hộ cho DVG và DAT VANG SMART CITY. Sau khi hoàn tất nội thất cho căn nhà, Quý Khách sẽ ký hợp đồng độc quyền quản lý cho DVG quản lý, vận hành theo tỷ lệ lợi nhuận: 90%-10% nghiêng về khách hàng.

49f35ac61201cf5f9610

+ Thời điểm này, DAT VANG SMART CITY đứng ra trong vai trò Tổng thầu quản lý – vận hành khai thác bất động sản. Một mặt vừa hỗ trợ khách thuê trong việc đăng ký tạm trú, xử lý sự cố phát sinh khi thuê căn hộ, một mặt phải đảm bảo quản lý tài sản trong căn hộ cho Quý Khách. Nếu có Khách thuê mới vào thay thế, đội ngũ nhân sự của DAT VANG SMART CITY còn đảm bảo vệ sinh căn hộ, kiểm kê tài sản và xử lý những trường hợp phát sinh… Tất cả nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho Quý Khách đã mua FPT Plaza 2 từ DVG và đảm bảo tài sản tốt nhất cho Quý Khách sau khi nhận khai thác – quản lý vận hành cho thuê bất động sản độc quyền từ Khách hàng.

+   Không chỉ có công tác quản lý – vận hành khai thác bất động sản một cách đơn thuần, DVG còn triển khai app quản lý CYHOME – Hệ thống sinh thái chung cư thông minh của DVG. Được thành lập từ năm 2016, CYHOME được 50 khách hàng gồm chủ đầu tư (VinGroup, Phú Long, Đại Quang Minh, Novaland, Khang Điền,…) và đơn vị quản lý hàng đầu (CBRE, Visaho, Proman, MyHouse…) .. Hiện có hơn 200 chung cư đang sử dụng thường xuyên ứng dụng app CYHOME( như: Sarina, Sadora, One Veranah, Mỹ Đình Pearl, Indochina Plaza Ha Noi, Monarchy A & B,…)  và có hơn 100.000 căn hộ đã và đang cài đặt ứng dụng CYHOME của DVG.

Có hơn 100 tính năng trong áp ứng dụng của CYHOME để Quý Khách thấy được công sức xây dựng, triển khai của DVG đối với phần mềm ứng dụng này. Trong đó, có những tính năng cơ bản để áp dụng cho FPT Plaza 2, như: Thanh toán online (Liên kết các kênh thanh toán online: VNPay, QR, Online Banking…; Quản lý thanh toán; Tính phí tự động; Gửi thông báo phí; Thanh toán phí =>  Hệ thống báo cáo tài chính); Khôi văn phòng quản lý (Quản lý nhân viên; Quản lý cư dân; Quản lý dự án; Thông tin dự án)…

CYHOME bao gồm 4 công cụ chính, đáp ứng hơn 95% yêu cầu về nghiệp vụ quản lý và khai thác tại dự án:
+ Web app dành cho Chủ đầu tư/ đơn vị quản lý.
+ Mobile app cho cư dân/khách hàng/khách thuê.
+ PMS app cho bộ phận kỹ thuật.
+ Merchant app cho các đối tác cung cấp dịch vụ.
Và các ứng dụng tích hợp khác, hướng đến xây dựng hệ sinh thái toàn diện.

ĐẤT VÀNG GROUP cũng sẽ triển khai tích hợp CYHOME – Hệ thống quản lý Chung cư/Khu đô thị vào phục vụ cho Quý cư dân tại tòa FPT Plaza 2.

Dự kiến trong tháng 5 tới đây, Chủ đầu tư dự án sẽ bàn giao căn hộ cho những Quý Khách hàng đã mua căn hộ tại FPT Plaza 2. Chưa kể, đến giữa tháng 5/2023, Chủ đầu tư cũng bàn giao Công viên, Quảng trường trung tâm rộng khoảng 3,1 ha nằm đối diện FPT Plaza 2. Đây là công viên và quảng trưởng trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng và những cư dẫn đến ở FPT Plaza được sống giữa không gian thành phố những hưởng không khí xanh mát ngập tràn, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái.

Cùng thời điểm chủ đầu tư đang đi đến những bước cuối trước khi bàn giao căn hộ, việc triển khai các tiện ích đi kèm để phục vụ Quý cư dân tại tòa FPT Plaza 2 là điều không thể bỏ qua. Vào thời điểm này, ĐẤT VÀNG GROUP – đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư – chuẩn bị triển khai tích hợp Hệ thống quản lý Chung cư/Khu đô thị  vào phục vụ cho cộng đồng cư dân tại FPT Plaza 2.

Không chỉ có phát triển kinh doanh mảng căn hộ, ĐẤT VÀNG GROUP cũng vinh dự được chủ đầu tư FPT City tin tưởng KÝ HỢP ĐỒNG trong việc tư vấn & tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

===> Nên Quý Khách khi đầu tư mua căn hộ FPT Plaza 2 và ký hợp đồng độc quyền quản lý vận hành – khác thác cho DVG và DAT VANG SMART CITY sẽ an tâm về quản lý tài sản và mang lại lợi nhuận cho Quý Khách một cách nhanh chóng, thuận lợi.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/  hoặc  https://fptplaza2.vn/

Join The Discussion

Compare listings

Compare