Căn hộ bán hoặc cho thuê là loại hình tiềm năng nhất 2023

can-ho-ban-hoac-cho-thue-FPT-Plaza-2

Các chuyên gia nhận định, dòng tiền đầu tư và mua ở hiện nay hướng về căn hộ chất lượng cao; khách mua có thể ở hoặc khai thác cho thuê. Không chỉ dễ tiếp cận vốn vay, chính sách “một chọn nhiều ưu đãi” cũng tạo ra thặng dư ngay khi khách hàng xuống tiền.

Theo báo cáo của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, năm 2022, tại Hà Nội, có khoảng 16.000 sản phẩm bất động sản được mở bán, tỷ lệ hấp thụ trên 47% (khoảng 7.600 giao dịch). Giá bán sơ cấp trung bình của căn hộ chung cư đạt 50 triệu đồng/m2, tăng 10 – 15% theo năm.

Trong khi đó, nếu sử dụng vốn vay, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn để chủ động dòng tiền và khả năng chi trả. Chẳng hạn gói hỗ trợ 0% lãi suất từ 18 – 36 tháng hoặc hỗ trợ mức lãi suất 6% trong 60 tháng…

Song song đó, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác được áp dụng đồng thời giúp tạo thặng dư ngay khi khách hàng xuống tiền. Anh Bùi Văn Tài – Trưởng nhóm kinh doanh của ĐẤT VÀNG GROUP phụ trách tại khu vực MONARCHY Đà Nẵng cho biết: “Việc các chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi hoặc hỗ trợ lãi suất đang tạo ra động lực quan trọng cho thị trường. Tôi cho rằng, phần lớn thanh khoản sẽ xoay quanh các sản phẩm căn hộ tầm giá khoảng 2-3 tỷ đồng. Vì đây là loại hình đáp ứng tốt nhu cầu mua ở thực và dễ dàng khai thác cho thuê.

Tính từ đầu năm đến cuối tháng 5/2023, ĐẤT VÀNG GROUP và đơn vị thành viên DAT VANG SMART CITY (Tổng thầu quản lý vận hành khai thác) đã thực hiện gần 500 ký hợp đồng mới, giao dịch cho thuê căn hộ đối hai tòa A và B của MONARCHY. Đáng chú ý là khoảng 80% các giao dịch do chúng tôi thực hiện liên quan đến người nước ngoài. Đa phần tập trung khách Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Australia, Mexico, Mỹ, Tây Ban Nha…”.

Riêng đối với dự án FPT Plaza 2, bà Nguyễn Thị Ánh – Phó Tổng giám đốc ĐẤT VÀNG GROUP thông tin thêm: “Theo thông báo của Chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Đô Thị FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức Lễ bàn giao căn hộ tại Toà nhà chung cư FPT Plaza 2 vào ngày 16/06/2023. Đây là sự kiện quan trọng khẳng định uy tín và năng lực của chủ đầu tư khi đưa dự án thực hiện đúng cam kết hợp đồng với quý khách hàng. Dự kiến công ty sẽ tiếp tục bàn giao căn hộ đến tay các khách hàng trong tháng 6/2023.

Với quy mô 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, FPT Plaza 2 sẽ cung cấp 700 căn hộ hiện đại với đầy đủ các ích xung quanh. Tiếp giáp ngay bên cạnh công viên và quảng trường trung tâm rộng đến 3 hecta, FPT Plaza 2 mang đến không gian xanh ngập tràn, môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái cho cư dân sinh sống tại toà nhà. Dự án được đánh giá là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư”.

Tuy chưa bàn giao căn hộ, đã có rất nhiều khách hàng đã đặt thuê căn hộ FPT Plaza 2 đối với chúng tôi. Bản thân chủ căn hộ cũng mong muốn sớm nhận bàn giao để tiến hành set-up nội thất của căn hộ để ở hoặc phục vụ công tác cho thuê. Qua thống kê, nguồn nhu cầu thuê FPT Plaza 2 là rất lớn. Đa phần khách đặt thuê là chuyên gia, giảng viên đang đào tạo giảng dạy, công tác tại FPT Complex, FPT Software, FPT University… hoặc sinh viên học tập tại các trường của FPT University… cũng như một số chuyên gia đang phục vụ tại resort, khách sạn 5 sao tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn cũng như dọc khu vực Nam Hội An. 

Ngay việc thuê shophouse kinh doanh thương mại dịch vụ ở khối đế FPT Plaza 2 cũng rất tiềm năng khi 23 căn shophouse được ví là ‘mỏ vàng” đầu tư cho Quý Khách hàng với tiềm năng của hơn 3.000 cư dân và 1.300 căn hộ và khách thuê tại hai tòa FPT Plaza 1 và 2; cũng như đáp ứng nhu cầu cho 10.000 cán bộ công nhân viên tại Khu công nghệ thông tin tập trung quốc gia tại FPT City.

Trước những thông tin rất thuận lợi kể trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email:  fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ hoặc https:fptplaza2.vn/

Join The Discussion

Compare listings

Compare