ĐẤT VÀNG GROUP CẬP NHẬP HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TÒA FPT PLAZA 2

Cập nhật tiến độ dự án đến cuối tháng 5/2023, FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP là đơn vị phát triển kinh doanh – xứng đáng là căn hộ kiểu mới (mới bàn giao, mới thiết kế nội thất, mới về chất lượng công trình, chính sách bán hàng mới…), với tiềm năng của hơn 3.000 cư dân và 1.300 căn hộ và khách thuê tại hai tòa FPT Plaza 1 và 2; cũng như đáp ứng nhu cầu cho 10.000 cán bộ công nhân viên tại Khu công nghệ thông tin tập trung quốc gia tại FPT City.

Đến thời điểm cuối tháng 5/2023, tòa căn hộ FPT Plaza 2 đã hoàn thành gần như tất các hạng mục thi công và chuẩn bị bàn giao căn hộ cho khách hàng. Để tiện cho việc mua căn hộ và thuê shophouse khối đế, chúng tôi cung cấp hình ảnh, video thực tế để cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có cái nhìn rõ nét nhất về dự án do ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư:

Change this Subheading

Có thể thấy là tòa FPT Plaza 2 (bên trái) đã gần như hoàn thiện toàn bộ trong và ngoài tòa căn hộ. Khu vực công viên và quảng trường trung tam rộng 3,1 ha cũng đã gần như xong việc làm đường, trồng cây xanh và tạo nên khung cảnh tráng lệ cho toàn bộ dự án FPT Plaza.

Change this description

Change this Subheading

Tòa FPT Plaza 2 tại mặt tiền đối diện Công viên, Quảng trường trung tâm rộng khoảng 3,1 ha – là công viên và quảng trưởng trung tâm lớn nhất tại TP. Đà Nẵng và những cư dẫn đến ở FPT Plaza được sống giữa không gian thành phố những hưởng không khí xanh mát ngập tràn, tạo môi trường sống và làm việc trong lành, thoải mái.

Change this description

Change this Subheading

Không giống với việc thuê mặt bằng có giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư (đôi khi lên đến vài chục nghìn USD/tháng ở những khu vực trung tâm thành phố) và chỉ được thuê trong khoảng thời gian ngắn hạn, sở hữu một căn shop house đồng nghĩa với việc bạn được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi và có thể thoải mái làm điều bạn muốn.

Change this description

Change this Subheading

Shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ có mặt ở các trung tâm thương mại hoặc các thành phố lớn, những nơi có khu dân cư đông đúc sầm uất. Vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê bởi luôn có sẵn một lượng khách hàng đông đảo là chính cư dân sinh sống trong khu dân cư – Một sự đảm bảo về doanh thu. 

Change this description

Change this Subheading

Tỷ lệ khai thác của các căn shophouse FPT Plaza 2 lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán…

Change this description

Trước những thông tin rất thuận lợi kể trên, Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây….

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/  hoặc  https://fptplaza2.vn/

Join The Discussion

Compare listings

Compare