CĂN SHOPHOUSE SH23: SẢN PHẨM GIỚI HẠN & VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT TẠI FPT PLAZA 2

căn shophouse SHO7 sản phẩm mới giới hạn & đa dạng lựa chọn kinh doanh tại FPT plaza2

ĐẤT VÀNG GROUP xin gửi đến Quý Đối tác/Nhà đầu tư/Khách hàng loạt bài Preview các căn shophouse khối đế tại tòa FPT Plaza 2 – được ví “mỏ vàng” với tiềm năm khai thác hơn 1.200 cư dân tại hai tòa FPT Plaza 1 và 2.

I.VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – HIỆU QUẢ TỐI ĐA:

Chiều cao tầng vượt trội 4,7m:

==> Linh hoạt thiết kế từ căn shophouse 1 tầng đến căn hai căn shophouse 2 tầng thêm tầng, tăng diện tích khai thác x2 – 3 lần.

Diện tích đa dạng từ 53m2 – 126m2: Căn SH23-FPT PLAZA 2 là 1 trong 2 căn shophouse thông tầng 1-2 duy nhất tại FPT Plaza 2, với diện tích 125,30 m2.

==> Phù hợp nhiều ngành hàng kinh doanh như: văn phòng, quán cà phê, nhà hàng, F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Spa; Shop golf, cửa hàng điện máy… Đặc biệt, khi thuê căn SH02, nhà đầu tư có thể bố trí công năng đa nhiệm để thuận lợi việc kinh doanh, theo kiểu kinh doanh “2 trong 1” nhờ diện tích lớn hơn 100m2.

Mặt tiền lớn rộng hơn 10m cùng cửa kính cường lực cỡ lớn:  ==> Giúp tối đa hoá hiệu ứng thị giác trong trưng bày sản phẩm, dễ dàng thu hút khách hàng.

II.KINH DOANH VƯỢT TRỘI – DÒNG TIỀN BỀN VỮNG:

Trong 23 căn shophouse thương mại dịch vụ: SH23-FPT PLAZA2 có mức thuê khoảng 27,6 triệu đồng/tháng. Mức thuê phù hợp cho những nhà đầu tư, đối tác muốn công năng đa nhiệm, đầu tư sinh lời cao, tối ưu hóa lợi nhuận khi đây là 1 trong 2 căn shophouse thông tầng 1 và 2 duy nhất có tại FPT Plaza 2. Không chỉ có diện tích lớn lại có 2 tầng giúp tăng khả năng sinh lời gấp 2 lần so với các căn khác. Lại nằm phương Nam, thuộc mặt tiền chính 33m của đường chính Võ Quý Huân giúp đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, ăn uống… của cả khu vực FPT Plaza nói chung.

Trong khi cơ hội kinh doanh lớn với tiềm năng của hơn 3.000 cư dân và 1.300 căn hộ và khách thuê tại hai tòa FPT Plaza 1 và 2; cũng như đáp ứng nhu cầu cho 10.000 cán bộ công nhân viên tại Khu công nghệ thông tin tập trung quốc gia tại FPT City.

Khả năng sinh lời bền vững nhờ vị trí đắc địa ở hướng Nam hướng thẳng ra quảng trường trung tâm, công viên nước rộng 3 ha lớn nhất TP. Đà Nẵng. Rất thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính cư dân trong khu đô thị, đây cũng chính là yếu tố đảm bảo giúp cho shophouse kinh doanh được thuận lợi. Vào sáng và buổi chiều không bị nắng nóng, lại có được không khí, gió mát do nằm ở hướng Nam tòa nhà.

Cơ hội kiếm tiền tốt nhưng số lượng là GIỚI HẠN – Chỉ có 23 căn hộ shophouse duy nhất với chính sách bán hàng cực kì ưu đãi cho những nhà đầu tư, đối tác.

Để chúc mừng những Quý cư dân đầu tiên về tại FPT Plaza 2 đồng thời cũng chúc mừng cho sự kiện khai trương văn phòng của ĐẤT VÀNG GROUP (DVG) tại tòa FPT PLAZA, DVG và đơn vị thành viên DAT VANG SMART CITY (Tổng thầu quản lý, vận hành và khai thác BĐS) đã tung ra chương trình đặc biệt: “Quà tặng trao tay – Nhận ngay ưu đãi” của DVG đối với các khách hàng “ỦY QUYỀN” cho công ty là đơn vị quản lý vận hành và khai thác cho thuê các căn hộ FPT Plaza 2.

Cụ thể:

– Miễn phí gói thiết kế thi công nội thất trị giá 15 triệu đồng.

– Giảm 5 % phí thi công nội thất căn hộ cho chủ căn hộ FPT Plaza 2 đăng ký làm nội thất từ DVG.

– Tặng 1 bộ nồi cao cấp trị giá 4 triệu đồng.

– Tặng 1 máy hút mùi.

– Tặng 1 lò vi sóng cho khách hàng.

– Đặc biệt: Bảo hành thi công nội thất của DVG trong vòng 5 năm.

– Thời gian ưu đãi từ DVG: Từ 15/06/2023 đến 30/06/2023.

Join The Discussion

Compare listings

Compare