VÌ SAO CĂN HỘ TRUNG – CAO CẤP VẪN HÚT GIỚI ĐẦU TƯ!?

"Đầu tư bất động sản - Cơ hội tài chính và lợi nhuận bền vững"

 11/07/2023

Thị trường cạn nguồn cung, trong khi nhu cầu người mua, đặc biệt là giới thượng lưu vẫn không giảm. Điều này khiến phân khúc căn hộ cao cấp với những chuẩn mực sống sang trọng, không đụng hàng luôn thu hút người mua ở thực và giới đầu tư.

Ghi nhận tại các sàn giao dịch bất động sản có thể thấy, phần đông người mua tìm đến các căn hộ tiêu chuẩn cao này với nhu cầu ở thực, nhằm tận hưởng những giá trị sống vượt trội, đẳng cấp khác biệt. Giữa bối cảnh nguồn cung đang hiếm, sản phẩm hàng hiếm, của chủ đầu tư uy tín, pháp lý hoàn chỉnh lại càng ít ỏi, kéo theo nhu cầu đầu tư phân khúc này tăng dần đều.Đánh giá chung về thị trường, PGS. TS Đinh Trọng Thịnh cho rằng, dòng tiền đang có sự chuyển biến ở phân khúc bất động sản trung – cao cấp; trong thời gian tới, phân khúc này sẽ trở thành kênh đầu tư tiềm năng. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm ở mọi phân khúc; đặc biệt quỹ căn hộ đáp ứng được nhu cầu thực vẫn sẽ thu hút, tạo ra thanh khoản tốt cho thị trường.Song song với đó, tầng lớp trung lưu, thượng lưu ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam đã đem đến nhiều cơ hội đầu tư tại thị trường nhà ở. Nhóm này có thu nhập cao, ổn định, luôn sẵn sàng chi trả cho tài sản giá trị lớn là bất động sản.
FPT PLAZA 2 gây sốt thị trườngBất chấp thị trường còn nhiều sóng gió, báo cáo của Batdongsan.com cho biết địa ốc vẫn là kênh đầu tư ổn định trong dài hạn. Đặc biệt là chung cư khi phân khúc này ghi nhận tốc độ tăng tỷ suất lợi nhuận (tốc độ tăng giá cộng lợi suất cho thuê) nhanh và ổn định nhất trong 9 năm qua. Tính đến quý II năm nay, lợi nhuận đầu tư chung cư đã tăng 97% so với đầu năm 2015.Tại thị trường BĐS Đà Nẵng cũng diễn ra khá trầm lắng ở các phân khúc. Riêng phân khúc căn hộ trung và cao cấp vẫn có sự tăng trưởng tốt liên quan đến tòa căn hộ FPT Plaza 2. Không chỉ có mức thanh khoản tốt trong giao dịch so thị trường, FPT Plaza 2 cũng tạo sự an tâm do yếu tố khai thác dòng tiền ổn định cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư sau khi căn hộ được Chủ đầu tư bàn giao vào giữa tháng 6/2023.Không chỉ hấp dẫn phân khúc mua – bán căn hộ, phân khúc cho thuê lại căn hộ FPT Plaza 2 cũng sôi động sau khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng vào 16/6/2023. Liên quan phân khúc này, bà Nguyễn Thị Ánh – Phó Tổng giám đốc ĐẤT VÀNG GROUP thông tin thêm: “Trước khi bàn giao căn hộ, đã có rất nhiều khách hàng đã đặt thuê căn hộ FPT Plaza 2 đối với chúng tôi. Bản thân chủ căn hộ cũng mong muốn sớm nhận bàn giao để tiến hành set-up nội thất của căn hộ để ở hoặc phục vụ công tác cho thuê. Qua thống kê, nguồn nhu cầu thuê FPT Plaza 2 là rất lớn. Đa phần khách đặt thuê là chuyên gia, giảng viên đang đào tạo giảng dạy, công tác tại FPT Complex, FPT Software, FPT University… hoặc sinh viên học tập tại các trường của FPT University… cũng như một số chuyên gia đang phục vụ tại resort, khách sạn 5 sao tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn cũng như dọc khu vực Nam Hội An.Ngay việc thuê shophouse kinh doanh thương mại dịch vụ ở khối đế FPT Plaza 2 cũng rất tiềm năng khi 23 căn shophouse được ví là ‘mỏ vàng” đầu tư cho Quý Khách hàng với tiềm năng của hơn 3.000 cư dân và 1.300 căn hộ và khách thuê tại hai tòa FPT Plaza 1 và 2; cũng như đáp ứng nhu cầu cho 10.000 cán bộ công nhân viên tại Khu công nghệ thông tin tập trung quốc gia tại FPT City.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

???? Trụ sở chính Công ty CP ĐẤT VÀNG GROUP: A102 Tòa nhà MONARCHY A ĐÀ NẴNG, 535 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.

???? Văn phòng Công ty CP ĐẤT VÀNG GROUP tại Tòa nhà FPT Plaza 2: Căn SH 01- Tòa nhà FPT Plaza 2, đường Võ Quý Huân, phường Hoài Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/  hoặc  https://fptplaza2.vn/

Join The Discussion

Compare listings

Compare