THÊM NGÂN HÀNG VIETINBANK TUNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHÁCH CÁ NHÂN MUA FPT PLAZA 2

Ngân hàng VietinBank ưu đãi khách hàng mua căn hộ FPT Plaza 2 tại Đà Nẵng

Sau ngân hàng TP Bank và MB chi nhánh Đà Nẵng, ngân hàng Vietin Bank đã có chính sách ưu đãi khách hàng cá nhân mua sản phẩm căn hộ chung cư tại FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang trong vai trò phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư.

Vào ngày 27/03/2023, Ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Đà Nẵng (MB Đà Nẵng) đã có công văn số 068/2023/TB-MB-DNA gửi Công ty CP ĐẤT VÀNG GROUP liên quan việc hợp tác cho khashc hàng cá nhân mua dự án FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh (phân phối bán căn hộ và độc quyền cho thuê 23 căn shophuse khối đế) cho chủ đầu tư.

Lời đầu tiên trong công văn, MC Đà Nẵng gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác và tin tưởng mà ĐẤT VÀNG GROUP đã dành cho Ngân hàng MB Đà Nẵng suốt thời gian qua. Đặc biệt quan trọng: MB Đà Nẵng có chương trình tài trợ danh riêng cho Khách hàng cá nhân mua dự án FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP phân phối: https://datvangluxury.vn/tin-hot-ngan-hang-mb-da-nang-co-chuong-trinh-tai-tro-rieng-khach-hang-cua-dat-vang-group-mua-fpt-plaza-2.

Đến đầu tháng 4/2023, Ngân hàng VietinBank cũng đã có chính sách ưu đãi cho khách hàng cá nhân mua căn hộ chung cư FPT Plaza 2, cùng hai ngân hàng trước đó là TP Bak và MB chi nhánh Đà Nẵng. 

Đây là thông tin rất thuận lợi cho Quý Khách hàng/ Nhà đầu tư/ Đối tác có thể lựa chọn mua sản phẩm căn hộ và thuê 23 căn shophouse khối đế tòa FPT Plaza 2 do ĐẤT VÀNG GROUP đang là đơn vị phát triển kinh doanh cho chủ đầu tư. 

ĐẤT VÀNG GROUP đang triển khai trong việc Tư vấn & Tìm kiếm Đơn vị/ Doanh nghiệp/ Công ty chuyên lĩnh vực: F&B; Nhà thuốc; Siêu thị thực phẩm sạch; Coffee; Spa; Shop golf, Điện máy … có nhu cầu để thuê 23 căn shophouse khối đế tầng 1& 2 FPT Plaza 2; nhằm  mục đích mang các thương hiệu tiện ích chất lượng về với cộng đồng cư dân.

Với kinh nghiệm đã có, ĐẤT VÀNG GROUP  tự tin mang đến cộng đồng cư dân chất lượng cao, tiện ích có thương hiệu; cũng như tạo lập một khu đô thị sầm uất tại FPT Plaza 1& 2 và mang đến trải nghiệm bậc nhất tại Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng đáp ứng mong đợi từ Chủ đầu tư cũng như quý cư dân tại đây….

====> ĐẶC BIỆT: Chủ đầu tư quyết định sẽ gia hạn chính sách quà tặng như sau: Khách hàng ký Hợp đồng mua bán và thanh toán ngay 70% của hợp đồng trước ngày 15/05/2023 được tặng 3 chỉ vàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎️ Hotline: 0911 29 69 79.

✉️ Zalo: https://zalo.me/4385845926590175788

✉️ Email: fptplaza2.datvanggroup@gmail.com

✉️ Youtube: https://youtube.com/@datvanggroup.danang

✉️ Website: https://datvangluxury.vn/ 

Join The Discussion

Compare listings

Compare